คลอดตอนกี่วีค

ปกติคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ มีอาการยังไง ปวดท้องแบบไหนค่ะ ลูกคนแรกไม่รู้อะไรเลยค่ะ ตื่นเต้น ตอนนี้34วีคแล้วค่ะ🥺

2 ตอบกลับ

แม่จะคลอดเองใช่มั้ยคะ แต่ปกติก็จะคลอดกันที่38-39วีคค่ะ แต่ถ้า39วีคปอดเด็กจะสมบูรณ์ที่สุดค่ะถ้าไม่เจ็บท้องคลอดเองซะก่อนไปจบที่39 1วีคไปแล้วกำลังสวยค่ะ

เราคลอด40 1 ค่ะ เวลาปวด จะปวดแล้วก็ผ่อน แล้วประมาณ4-5นาทีก็ปวดใหม่ แต่ถ้าปวดทุกๆนาที นั้นใกล้ออกแล้วค่ะ เราลูดคนแรกเหมือนกันผ่านมาแล้ว สุดยอดมากกก55