ปกติคลอดกันกี่week ค่ะ ท้องแรกอยากหาความรุ้ค่ะ

54 ตอบกลับ

38w5dค่ะคลอดเองน้ำคร่ำแตกตี5ซ้อนบิกไบท์ไปน้ำคร่ำใหลตลอดทาง ถึง6โมง เซนต์เอกสารนู่นนี่ไม่ได้อ่านเลย ปวดท้องงง กว่าจะได้นอนเตียง เป็นชั่วโมง คลอดเกือบ9โมง

แล้วแต่คนค่ะ แต่คลอด 37 วีคขึ้นไปเรียกว่าคลอดครบกำหนด ถ้าต่ำกว่า 37วีคเรียกคลอดก่อนกำหนด บ้านนีัผ่าเลยคลอด 38+5วีค ขี้เกียจเจ็บท้องเลยขอหมอผ่า

2y ago

ถ้าไม่มีข้อบ่งชี้ หมอจะไม่ผ่าก่อน 37วีค แม่ไม่ได้บอกแข็งแรงไม่แข็งแรง แต่ทางการแพทย์เรียกก่อนกำหนดค่ะ บ้านนีัจะไม่ผ่าก่อน 37วีคแน่นอน ถ้าไม่มีข้อบ่งชี้ให้ผ่า เพราะ.... แม่บ้านนี้ต้องทำประกันนั้นนี้ให้ลูก หากมีข้อว่าคลอดก่อนกำหนดประกันจะไม่อยากรับ แม่ขอทำตามการแพทย์ค่ะ ให้เด็กมีปอดที่แข็งแรงเต็มที่ดีกว่า

ผ่าตอน 38+4 ค่ะ ท้องแรก แม่เป็นโรคเกี่ยวกับหลอดเลือดในสมองคุณหมอให้ผ่า

ท้องแรก37วีค5 วัน ท้องสอง 36 วีค6 วัน ท้องสองติดโควิดด้วยค่ะ

37ก้สามารถคลอดได้แล้วค่ะ ส่วนผ่าท้อง2หมอจะผ่าก่อนกำหนด15วันค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 34+ ก่อนกำหนด แข็งแรงแต่ตัวเล็กมากค่ะ ท้องสอง 40+2

37วีคค่ะ บ้านนี้2คนแรก38วีคทั้ง2คน รอดูคนนี้จะกี่วีค

ท้องแรก 37 วีค ท้องสอง 39+2 ยังไม่คลอด จู๋ทั้งคู่...🥰✌️

บ้านนี้39+6วีคคลอดเองน้ำคร่ำแตกตอนเที่ยงสิบนาที

คนแรก37วีค คนที่2​ 42วีค คนที่3​ 38วีค คนที่4​ รอๆๆ