อายุครรภ์ 21 สัปดาห์ 3 วัน มีอาการท้องปั้น แต่ไม่นานจะเป็นอะไรมากไหมคะ

ปกติขับรถไปทำงานไกลค่ะ อยู่ดีๆมีอาการท้องปั้น แต่ไม่นานประมาน 1-3นาที ไม่บ่อยวันหนึ่งเปนประมาน 2 ครั้ง ถือว่าปั้นเร็วไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเพราะนั่งในรถนานค่ะ ท้องปั้นสามารถเกิดได้ทุกช่วงอายุครรภ์