ระบบขับถ่ายไม่ดี

ปกติขับถ่ายดีมากทุกเช้า ไม่มีเคยมีอาการท้องผูกเลยตอนนี้ท้อง ได้36 วีคแล้ว รู้สึกระบบขับถ่ายไม่ปกติ วันก่อนก็ปวดท้องเข้าห้องน้ำ แต่ถ่ายไม่ออก ลองกินน้ำเปล่า2แก้ว ถ่ายออกนิดเดียว ทำให้รู้สึกอืดๆท้องทั้งวัน กินผักกินผลไม้ก็ถ่ายไม่ค่อยดีนัก มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราไหม ไม่รู้ว่ามันเป็นปกติคนท้องหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งถ่ายยาก เรากินยาคูลท์ โยเกิร์ต ช่วยได้อยู่นะ

5y ago

ยาคูล ก็กินแต่ท้องมันขยายใหญ่ขึ้นอาจจะมีส่วนด้วย