บ้านนี้น้องครบ8เดือนแล้วค่ะ แต่ฟันยังไม่ขึ้นเลย มันผิดปกติมั้ยคะ

ปกติของเด็กฟันจะขึ้นตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้น้องครบ8เดือนแล้วค่ะ แต่ฟันยังไม่ขึ้นเลย มันผิดปกติมั้ยคะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ชอบอมนิ้วเหมือนกันเลย