บ้านนี้น้องครบ8เดือนแล้วค่ะ แต่ฟันยังไม่ขึ้นเลย มันผิดปกติมั้ยคะ

ปกติของเด็กฟันจะขึ้นตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้น้องครบ8เดือนแล้วค่ะ แต่ฟันยังไม่ขึ้นเลย มันผิดปกติมั้ยคะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น1ขวบคะเเม่ ไม่ต้องกังวลน้องเเค่8เดือนเอง

บ้านนี้ 4-5 เดือนก็ขึ้นแล้วนะค่ะ ได้ 2 ซี่ล่างเลยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ อาจขึ้นช้า เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ

8 เดือน แล้วค่ะขึ้นมา2ซี่แต่โผ่ล1ซี่🥰

9 เดือนครึ่ง ยังเหงือกล้วนอยู่จร้า 🤣

แล้วแต่คะ บางคนขึ้นช้า บางคนขึ้นไว

บ้านนี้ 10 เดือนบังไม่โผล่เลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มขึ้น 9 เดือนค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้น2ซีกค่ะ

แปดเก้าเดือนครับ