อยากสอบถามแม่ๆค่ะ น้อง3เดือน8วัน

ปกติของถ่ายทุกวันค่ะ แต่2-3วันมานี้ไม่ถ่ายเลย ทานนมแม่ตอนกลางวันจนถึงหัวค่ำค่ะ แล้วทานนมเสริมด้วยคืนละ 2-3ครั้ง ครั้งล่ะ2ออน น้องไม่ถ่ายแต่ฉี่เยอะมากเลยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

แต่บ้านนี้ไม่งอแง ร่าเริงดีกินนมได้ปกติ