ตั้งท้องใช้ครีมกำจัดขนในที่ลับได้มั้ย

ปกติขนตรงนั้นจะใช้ครีมกำจัดขน แต่พอตั้งท้องไม่แน่ใจว่าสามารถใช้ได้มั้ยคะ เป็นครีมสูตรอ่อนโยนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ความเห็นส่วนตัวไม่แนะนำนะคะ เพราะสารเคมีที่ใช้ค่อนข้างแรงไหมคะ น่าจะหยุดไปก่อน เอากรรไกรเล็มไปก่อนดีไหม

เราแก้ปัณหาด้วยการโกนไปเลยค่ะ พยายามหาข้อมูลละไม่เจอ555

2y ago

ไม่กล้าโกนสิคะ😅