ก่อนท้องอาการเป็นแบบไหนคะ

ปกติก่อนมีรอบเดือนประมาณ 1 อาทิตย์จะมีอาการเจ็บหน้าอก,ท้องอืด,ปวดท้องน้อย,ปวดหลัง พอรอบเดือนมาอาการเหล่านี้จะหายไปค่ะ แต่เดือนนี้เรามีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งนอกช่วงวันตกไข่พอดี เริ่มมีอาการเจ็บหน้าอกกินเยอะเพลียๆอยากนอนตลอดปวดท้องปวดหลังมา 2 วันแล้วค่ะแล่วประจำเดือนก็ไม่มาวันนี้เป็นวันที่ 2 แล้ว ตรวจครรภ์ขึ้นขีดเดียวไม่ท้องใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ขีดเดียวไม่ท้องค่ะ รออีก3-4วันตรวจอีกทีค่ะ