อาการก่อนมีประจำเดือน

ปกติก่อนมีประจำเดือนประมาณ 1 อาทิตย์ จะมีอาการเจ็บหน้าอกปวดหน่วงๆท้อง แต่ครั้งนี้ มีอาการเวียนหัวนิดหน่อย แต่พะอืดพะอมทั้งวัน ทานอะไรก็อาเจียนออก ... มีใครมีอาการแบบนี้ช่วงก่อนมี ปจด บ้างไหมคะ มันปกติหรือไม่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหากประจำเดือนขาด ลองหาที่ตรวจครรภ์มาตรวจหรือลองไปหาหมอดูนะคะ