อยากมีน้องลุ้นมากเลย

ปกติก่อนน้องแดงมาจะปวดหน่วงท้องมาก มาแบเขื่อนแตก แต่รอบนี้มาช้าไป 3 วัน แต่น้องแดงมาแบบแค่เปื้อนผ้านิดเดียว แถมเป็นเมือกใสปนเลือดหน่อยๆ จะเป็นไรมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ของเรามาช้า14วันปวดนมมากจู่ๆน้องแดงมาคะมาปนเมือกใสจะเปนอะไรไม๊คะ

มีลุ้นค่ะ อาจจะเลือดล้างหน้าเด็ก รอซักอาทิตแล้วตรวจดูนะคะ

ลุ้นด้วยคนจ้าา​ อาการเดียวกันเลย​ 🙏👶😍

น้ำตาจิไหล น้องแดงมาแล้วคะ เศร้า