น้ำหนักขึ้นเยอะไปมั้ย

ปกติก่อนท้องน้ำหนัก 49 ท้องสองเดือนแรก3เดือนแรกน้ำหนักเท่าเดิม พอมาเดือนที่4ขึ้น2โลเป็น51 เดือนที่5ก็ขึ้นอีก2โล เป็น53 ขึ้นเยอะไปป่าวคะ อยากสอบถามผู้รู้เรื่องนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก่อนท้อง หนัก 48 ตอนก่อนคลอด ประมาณ59 ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับข้อมูล

เราก่อนท้อง43ตอนนี้34+6​ หนัก64