แต่ละวันดืมน้ำเท่าไหร่กันบ้างค่ะ?

ปกติก่อนท้องก็เป็นคนดืมน้ำน้อยอยู่แล้วค่ะ (น้ำขวดกลางๆ บางวันก็ยังทานไม่หมด) ยิ่งพอมาท้องนี้ ยิ่งดืมยากเข้าไปใหญ่ เราพยายามกินเป็นน้ำผลไม้กล่องๆ แต่ก็กลัวน้ำตาลจะมากไป บ้านไหนมีวิธีดืมน้ำง่ายๆบ้าง หรือมีอะไรทดแทนได้บ้าง เช่น นม ผลไม้อะไรแบบนี้ เขานับรวมเป็นน้ำไหมคะ? #ท้องแรกคะ 13 จะ 14 w

1 ตอบกลับ

อาจจะไม่ต้องดื่มอึกใหญ่ๆก็ได้ค่ะ ทีละน้อย บ่อยๆเอา น้ำเย็นทานได้นะคะ อาจจะสดชื่นขึ้น