เป็นคนแพ้ง่ายมากๆ

ปกติก่อนท้องก็มาเบบี้ออยล์ตลอดค่ะ เพราะทาอย่างอื่นไม่ได้ พอท้องก็หยุดทา เพิ่งมาทาตอน17wทามา2วันเริ่มเป็นผื่นแดงที่หน้าท้อง วันที่3เริ่มคัน เลยหยุดทา อยากทราบว่าแม่ๆที่มีอาการแพ้ง่ายทาอะไรกันท้องลายบ้างหรือไม่ทากันเลย ตอนนี้เครียดมากๆกลัวว่าอาการแพ้จะส่งผลต่อลูกในท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้น้ำมันมะพร้าวดูน๊า 😊