ชอบกินกาแฟ ชาเย็น ทุกวัน จะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยมั้ยคะ

ปกติก่อนท้องกินกาแฟทุกวันอยู่แล้ว แต่ตอนนี้กลับหอมชาเย็นติดจมูกทุกวัน เลยอดใจไม่ไหวจ้า

10 ตอบกลับ

จริงๆคือไม่ควรทานค่ะ แต่ถ้าอยากมากๆ จิบพอหายอยาก หรือตั้งเอาไว้ให้ละลายเจือจางหน่อยค่อยทานนะคะ ห้ามทานเกินวันละ 1 แก้วจ้า บ้านนี้ก็ติดกาแฟค่ะ ถามหมอแล้ว หมอบอกทานได้ วันละไม่เกิน 1 แก้ว แต่เราไม่ทานทุกวันค่ะ

ถ้าจะกินควรนานๆทีดีกว่านะคะ คาเฟอีนจ้าา คาเฟอีนอันตรายนะคะมันทำมห้น้องหัวใจเต้นเร็ว มีข่าวออกมาแล้วด้วยเสิร์ชดูไเ้ ถ้ารักน้องห่วงน้องควรเลี่ยง ขนาดไม่ท้องคาเฟอีนยังอันตรายเลย

คิดว่านานๆทีน่าจะดีกว่าค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก่อนท้องก็ติดชาเย็นมากกกก พอท้องนี่แทบไม่แตะเลยค่ะ เดินผ่านร้านขายน้ำทีไร ได้แต่ข่มใจ😭

ทานได้จ้า แต่อย่าทานเยอะดีกว่านะค่ะคุณแม่ น้ำตาลนะค่ะ เลี่ยงได้เลี่ยงไปก่อนค่ะ เปลี่ยนมาเป็นนม เป็นน้ำผลไม้ดีกว่านะค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาล กินพอหายอยากก็พอค่ะ เพราะคนท้องกินของที่มีคาเฟอีนเยอะไม่ดีค่ะ

กินได้ค่ะ พอให้หายอยากก อย่าทานบ่อยเกินไป เราก็กินนะ กินตลอด แต่ไม่ทุกวัน วันไหนอยากก็กิน นานๆที

กินได้ค่ะ วันละแก้วนะคะ แล้วก็ไม่ควรชงหวานมากนะคะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยก็ดีค่ะ

กินบ่อย ไม่แนะนำ คาเฟอีนในชา กาแฟ ทำให้หัวใจลูกเต้นเร็วขึ้น

ไม่ควรดื่มนะค่ะดื่มได้แต่ต้องไม่บ่อยไม่ทุกวันนะค่ะ

กินได้ค่ะพอหายอยาก แต่อย่ากินบ่อยนะค่ะ