ปวดหลัง

ปกติก็เคยทำงานหนักมาปวดหลังปวดเอวเป็นๆหายๆพอท้องนี้ปวดบ่อยมาก มีวิธีแกกันบ้างไหมค่ะทรมานเหลือเกินค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปกติของคนท้องที่ต้องแบกรับน้ำหนักลูกตลอดเวลา ของเราตอนนอนให้เอาหมอนรองเยอะๆช่วยได้แค่นิดหน่อยเอง