ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว

ปกติกี่สัปดาห์ถึงจะคลอดกันค่ะแม่ๆ ของหนูหมอนัดคลอดวันที่28เมษานี้ แต่ยังไม่เจ็บเตือนยังไม่มีนำ้เดินหรือมูกเลือดเลยค่ะ ถ้าเลยอย่างน้อยกีวันถึงคลอดค่ะแม่ๆ กลัวว่าจะได้ผ่าคลอด แต่หนูตั้งใจว่าจะคลอดเองค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ทั้งกลัว ตื่นเต้น กังวลด้วยค่ะ ขนาดยังไม่ใกล้ถึงวัน แอบคิดทุกวันเลยค่ะ😂

ท้องแรกเราคลอด38+3ค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่☺

3y ago

จร้าขอบคุณนะแม่