ลูกถ่ายบ่อย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติกินนมของเอนฟาโกร สูตร1 และสูตร2 มาปกติตลอด พอน้อง1 ขวบ ก็เปลี่ยนเป็นสูตร3 ตั้งแต่เปลี่ยนสูตรมาน้องถ่ายเหลวตลอดวันละ2-3 ครั้ง ควรจะเปลี่ยนยี่ห้อนมไหมค่ะ หรือไม่เกี่ยวกับนม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ
3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏😊