การอัลตร้าซาวน์

ปกติการที่คุณหมออัตตร้าซาวน์ท้องเรา คุณหมอใช้เครื่องมือกดท้องเราแรงมากเลยค่ะ เราก็เจ็บด้วยค่ะ มันปกติมั้ยคะ เราก็ไม่กล้าบอก เพราะไม่รู้ว่ามันเป็นการซาวน์แบบปกติทั่วไปรึป่าว ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่กดนะคะ หมอจะใช้เจลทาที่เครื่องแล้วก็มาวางที่ท้องเราถูไปมาเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ นี่กลัวมากเลย กลัวลูกจะเป็นอะไร