ช่วยแนะนำเครื่องบดอาหารหน่อยค่ะ

ปกติกระชอน แต่ว่ามันขาดง่าย เครื่องบดที่ซื้อมาบดไม่ละเอียด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เครื่องปั่นแบบตัวเล็กๆค่ะ ที่ไว้ปั่นผลไม้ ประมาณนั้นค่ะ