แม่ๆคะ เจ็บ จิ๊ดๆท้องน้อย คล้ายบริเวรมดลูก)+ปวดหลังช่วงก้น อ่ะค่ะ

ปกติ ไหมค่ะ มีแม่ๆพี่ๆน้องๆ เปนกันไหมค่ะ 6W ค่ะ

7 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยายค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกรีบไปหาคุณหมอเลยนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีก็ปวดหลังจนแทบจะนอนไม่ได้เลยค่ะ

นี่แค่เริ่มต้นคะแม่ ปวดไปหมด ปวดทุกส่วน

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ เท่าที่ทราบมาเป็นอาการของ มดลูก ขยายตัว ค่ะ

เป็นค่ะไตรมาสแรกเราเป็นบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันจ้ะ มดลูกขยาย

น่าจะมดลูกขยายนะคะ​

มดลูกขยายจ้า