แชร์ความรู้ให้หน่อยค่ะเเม่ๆ 😂

ปกติ เวลาฉีดยาเด้กเขาฉีดตำเหน่งไหนใครรู้แบบแน่ใจเลยช่วยบอกหน่อยค้ะ เพราะตอนนี้ขาลูกช้ำแหล้ะก็บวมมาก บริเวณข้างขาตรงที่ฉีดรอบๆมีอาการแข็งผิดปกติ ฉีดยาตั้งแต่วันที่11 ค่ะ

แชร์ความรู้ให้หน่อยค่ะเเม่ๆ 😂
12 ตอบกลับ

หน้าขาค่ะ

ฉีดขา