ตกขาวแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ปกติ เป็นตกขาวสีขาว ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ไม่แสบ แต่วันนี้อยู่ดีๆ มีตกขาวสีเหลืองออกมานิดนึง ไม่มีกลิ่นเหม็น ปวดหน่วงเล็กน้อย ลักษณะเป็นแบบเหมือนเนื้อครีมอะค่ะ อธิบายไม่ถูก แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ 10+3w #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ยังคะ

3mo ago

ตอนนี้เป็นปกติแล้วค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ