ประจำเดือนขาด 2 วัน ตรวจแต่ขึ้นขีดเดียว

ปกติ ประจำเดือนมา ทุกวันที่ 22 ของทุกเดือน เเต่เดือนนี้ ไม่มา ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว เเต่ตอนท้องเเรก ตรวจก่อนประจำเดือน1 วัน ขึ้น2 ขีด คือ ต้องรอตรวจใหม่ รึไปหาหมอดีคะ แม่ๆ ตรวจวันที่ 22 ตอนเย็นคะ ในรูป

ประจำเดือนขาด 2 วัน ตรวจแต่ขึ้นขีดเดียว
39 ตอบกลับ

ลองตรวจปัสสาวะแรกของวันดูค่ะจำแม่นยำมากกว่าตรวจตอนเย็นค่ะ

เหมือนจะมีขีดจางๆนะคะ ตีวจอีกรอบเพื่อความมั่นใจดีกว่าค่ะ

รออีกสัก 1 สัปดาห์แล้วลองตรวจอีกรอบค่ะ เพื่อความแน่ใจ

2ขีดจางนะคะ รออีกสัก 3วันตรวจตอนเช้า น่าจะชัดขึ้นค่ะ

เห็นจางๆ แบบนี้เหมือนกันคะ ตอนนี้น้องได้ 3 เดือนละ🤪

ตอนแรกเราก็เป็น2ขีดจางมาก...ตอนนี้ได้12วิคแล้วค่ะ...

เราเห็น2ขีดค่ะ อีกขีดหนึ่งจางๆนะค่ะ ลองดูดีๆค่ะ

แนะนำให้ตรวจฉี่แรกของวันนะคะ จะชัวร์ที่สุด

2ขีดนะ ที่เราเห็นแต่อีกขีดจะจางๆหน่อยคะ

แนะนำตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนค่ะ