ประจำเดือนขาด 2 วัน ตรวจแต่ขึ้นขีดเดียว

ปกติ ประจำเดือนมา ทุกวันที่ 22 ของทุกเดือน เเต่เดือนนี้ ไม่มา ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว เเต่ตอนท้องเเรก ตรวจก่อนประจำเดือน1 วัน ขึ้น2 ขีด คือ ต้องรอตรวจใหม่ รึไปหาหมอดีคะ แม่ๆ ตรวจวันที่ 22 ตอนเย็นคะ ในรูป

ประจำเดือนขาด 2 วัน ตรวจแต่ขึ้นขีดเดียว
39 ตอบกลับ

เห็น 2 ขีดนะคะ อีกขีดนึงมันจางๆ

รออีก1สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

เหนขีดจางๆค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

มีจางๆนะคะ นี่ว่า 2 ขีดค่ะ

2 ขีดนะคะ เป็นขีดจางๆค่ะ

ท้องค่ะ 2ขีด=ท้องแน่นอน

เหมือนมันขึ้นจางๆนะคะ

รออีก3วันค่อยตรวจใหม่

ตรวจตอนเช้าดีกว่าค่ะ

เราเห้น2ขีดนะคะแม่