ประจำเดือนขาด 2 วัน ตรวจแต่ขึ้นขีดเดียว

ปกติ ประจำเดือนมา ทุกวันที่ 22 ของทุกเดือน เเต่เดือนนี้ ไม่มา ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว เเต่ตอนท้องเเรก ตรวจก่อนประจำเดือน1 วัน ขึ้น2 ขีด คือ ต้องรอตรวจใหม่ รึไปหาหมอดีคะ แม่ๆ ตรวจวันที่ 22 ตอนเย็นคะ ในรูป

ประจำเดือนขาด 2 วัน ตรวจแต่ขึ้นขีดเดียว
39 ตอบกลับ

คะ หลังจากที่โพสไปเมื่อวาน วันนี้ตอนเช้าได้ทำการตรวจใหม่ วันนี้ขึ้น2ขีดแบบนี้เลยคะ ขอขอบคุณแม่ๆทุกคนนะๆคะที่ให้คำแนะนำ ขอบคุณจ้า

เห็นอีกขีดจางๆค่ะบ้านนี้ประจำเดือนขาด5วันตรวจขึ้นแบบนี้เลยจางแทบมองไม่เห็นตอนนี้ 35 2วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ ปจด.มาวันที่ 22 แต่ก่อนหน้าเราตรวจวันที่ 14 จางเหมือนของแม่เลยค่ะ พอ 22 ไม่รอขาดเลย ตรวจเลย แดงแป๋

อย่าว่าอย่างงั้น อย่างงี้นะคะ แม่เห็น 2 ขีดคะแม่ จางๆ แต่ก็ 2 ขีดคะ สัปดาห์หน้าตรวจใหม่ เข้มแน่นอนจร้า

2ขีดเด้อแม่😅 ขีดหน้าจางๆเหมือนบ้านนี้ เราตรวจตอน ปจด ขาด3วัน แบบนี้เลยตอนนี้ 20+2wแล้ว

ถ้าอ่านผลภายใน5 นาที เราเห็น2 ขีดจางๆนะคะ อีก 2-3 วันตรวจใหม่ดูค่ะ

เห็นจางๆนะคะเหมือนของเราเลยเราตรวจก่อนประจำเดือนจะขาย5วัน😂😂😂

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ตรวจก่อน 5 วัน ขึ้นแบบนี้ แต่พอตรวจอีกขึ้นเงาๆ มองแทบไม่เห็น หรอเราตาฝาด รอว่า ปจด จะมาไหม

แนะนำให้ลองตรวจใหม่ อีกทีค่ะเพราะเราก็เห็นขีดจางๆอีกเส้นนึง

เหมือนเห็นขีดจางๆนะคะ ถ้าตั้งครรภ์คงอยู่ในช่วงฮอโมนน้อยอยู่

เห็นเป็น2ขีดจางมากๆนะคะ รอสัก1อาทิตย์แล้วตรวจฉี่แรกของวันค่ะ