ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปกติ ถ้าแม่ นอนให้นมน้องกินตอนกลางคืน ปกติ จับเรอกันมั้ยคะ บ้านนี้บางครั้งก็หลับไปพร้อมลูก แล้วไม่ได้จับเรอเลยค่ะ🥲🥲

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้ก็นอนให้นมแล้วหลับไปพร้อมน้องเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็หลับไปพร้อมลูกเลยแม่

ไม่เป็นไรค่า หลับพี้อมกันบ่อย