สอบถามค่ะทำไมลายขึ้นไม่ชัด

ปกติ ถ้าตรวจว่าท้องขีดอันแรกจะชัดพร้อมๆกับขีด2 แต่วันนี้ ขีดแรกชัด ขีด 2 จาง มันเกี่ยวกับการท้องของเราไหม กังวลค่ะ มีแม่ๆ ท่านไหนเป็นบ้าง หรือว่า มันปกติคะ ? ตรวจ day 14 ค่ะ 🙏🏼

สอบถามค่ะทำไมลายขึ้นไม่ชัด
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ.