ขอถามหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ

ปกติ​จะขึ้น2ขีดคือท้อง แต่มันอันนี้ขึ้น1ขีด แต่ที่วงมันมีขึ้นม่วงๆอีกจุดหนึ่งค่ะ ที่ตรวจเสียหรืิอท้องคะ เพราะ​ตอนนั้น​ใช้สีไม่ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ ม่วงที่เดียวที่อื่นขาวหมดเลยค่ะ 🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอถามหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องไหมคะ
1 ตอบกลับ

ซื้อมาตรวจอีกอัน ลองเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ