น้ำหนัก30weeks

ปกติ 30 weeks น้ำหนักลูกๆ ในครรภ์ของแม่ๆคนอื่นเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ขอบคุณมากค่ะ 💕#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

ซาวด์ล่าสุดตอน29week+6 days. น.น น้อง1852g.ค่ะ ตอนนี้30+6แล้วจ้า

10mo ago

เยอะจังเลยค่ะ

ทางนี้ 1270 ค่ะ น้อยมาก น้ำหนักแม่ขึ้นมา 7 กิโล

บ้านนี้ซาวด์ตอน30วีค2000กรัมแล้วค่ะ🥰

33วีคแล้ว ยังไม่ได้ซาวด์เลยคะ😑

ตอน 30w น้อง 1,900g ค่ะ ตอนนี้ 33w 2,400g ค่ะ

บ้านนี้36 w น้ำหนัก 3334 แล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน31+4 นน น้อง2090

32 weeks 1997gค่ะ เกือบ2โลแล้วค่ะ

ซาวตอน 30week+3 days น้ำหนัก 1614 g.

บ้านนี้30+5 นน.น้อง1600จ้า