ปกติ1เดือนหลังประจำเดือนไม่มาส่วนใหญ่ถ้าใช้ชุดทดสอบจะพบมั้ยคะ

ปกติ1เดือนหลังประจำเดือนไม่มาส่วนใหญ่ถ้าใช้ชุดทดสอบการตั้งครรภ์จะพบไหมคะ มีอาการคัดเต้านม หงุดหงิด สิวขึ้น บ่งบอกได้มั้ยคะว่าเราตั้งครรภ์

8 ตอบกลับ

ต้องตรวจเท่านั้นค่ะถึงจะรู้ว่าท้องไหม ถ้าขาดไป 1 เดือน ส่วนมากตรวจพบจ้า