ราคาอัลตร้าซาวด์

ปกติ​ ถ้าเราไปซาว​ จะมีค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะ​ อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว​ ?

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐฯ400-600 คลินิค 400-1,000 รพ.เอกชน 1,500-2,500

5y ago

อันนี้ราคาโดยประมาณ นะคะถ้าจะแพงกว่านี้คงไม่เกินพัน เตรียมเงินไปเผื่อบ้างก็ดีค่ะ ☺️