อัลตร้าซาวด์

ปกติ 12 สัปดาห์ซาวน์ แล้วเห็นเพศลูกกันรึยังคะ

11 ตอบกลับ

ยังค่ะแม่ปกติแล้วจะเริ่มเห็นเมื่อ 15 สัปดาห์ขึ้นไป บ้านนี้รู้เพศ 19 สัปดาห์ 4 วัน

อาจจะเห็นค่ะแต่ยังไม่ชัด สัก16วีค จะเห็นชัดกว่า

บ้านนี้16สัปดาห์เหนแล้วจ้า ได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ซาวด์ดูเพศตอน​ 20​ วีคค่ะ

เราคุณหมอซาวด์ให้ตอน 20 วีคค่ะ

ยังไม่ชัดคะ รอซัก16wขึ้นไป

รอ16วีค+ ดีกว่านะคะ^^

บ้านนี้เห็นตอน11+3ค่ะ

5y ago

แล้วเพศน้องไหมเราก้11วีคเหมือนกัน

12 สัปดาห์อาจจะยังเร็วไปค่ะ รออีกสักเดือนกว่าๆค่อยไปซาวด์ใหม่ บ้านนี้ 15+2 ชัดแจ๋วเลยค่ะ