ปกติแล้วคุณทานบุฟเฟ่ต์บ่อยแค่ไหน
Voice your Opinion
น้อยกว่า 1 ครั้งต่อเดือน
1 - 2 ครั้งต่อเดือน
3 - 4 ครั้งต่อเดือน
มากกว่า 4 ครั้งต่อเดือน
ไม่แน่ใจ อยากกินก็ไป

12839 ตอบกลับ

34 ตอบกลับ

ก่อนท้องกินอาทิตย์ละครั้งเลย เป็นมาตั้งแต่สมัยเรียน พอท้องและคลอดน้องแล้วก็ไม่ค่อยกินเลย รู้สึกเบื่อๆยังไงไงรุ้

อยากกินก็ไปคะ ปีนึงนับครั้งได้เลย เเต่ส่วนมากจะซื้อเป็นชุดมาทานที่ห้อง หรือไม่ก็ทำกินเองในครอบครัวจ้า

พอท้องไม่ได้กินบุฟเฟ่เลยคะ รู้สึกไม่อยากอาหารขนาดนั้นคะ

อายุมากขึ้น บุฟเฟต์เริ่มน้อยลง รู้สึกกินไม่คุ้มแล้ว

ทานบ่อยๆช่วยก่อนท้อง พอท้องทานเยอะๆแล้วอึดอัด

ไม่ค่อยจำอยากกินเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น

หลายปีแล้วไม่เคยกินจ้า ยุ่งกะลูก

กินบ่อยๆคงไม่ดีครับอ้วนแย่เลย

5ปีแล้วที่ไม่ได้กิน ไม่มีตัง😂😂

ส่วนมากจะซื้อมากินที่บ้านค่ะ