เมื่อต้องฝากญาติเลี้ยงลูก คุณมีวิธีบอกอย่างไร ไม่ให้เขาแอบป้อนข้าวลูกก่อนอายุ 6 เดือน

Select multiple options
อธิบายให้เข้าใจตามหลักการแพทย์
เปิดข่าว / เล่าเคสตัวอย่างให้ฟัง
พาไปนั่งฟังคำแนะนำจากคุณหมอ
ขู่ว่าถ้าลูกป่วยให้เป็นคนจ่ายค่ารักษาทั้งหมด
อื่น ๆ (คอมเมนต์เลย)
ลองทุกทางแล้วไม่ได้ผล

1084 ตอบกลับ

14 ตอบกลับ

ทำทุกทางแล้วไม่เป็นผล ม่ปฎิเสธและมีการแอบทำ ไม่ก็เลี้ยงมาแบบนี้ไม่เห็นจะเป็นไร อึม ถ้าเป็นไรออกค่าระักษาและดูแลตลอดจนหามาใช้คืนให้ได้แบบนี้ด้วย สรุป ไม่ฝากใครคะ

นี่ก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เลี้ยงลูกเองตั้งแต่อายุ18 ถึงชั้นจะความรู้ไม่มากพอ แต่ก็พยายามศึกษา

บอกข้อห้ามในการป้อนข้าวที่ไม่อยากให้ทำค่ะ โดยก็ต้องพูดเพื่อทราบไว้ ให้ญาติฟัง

ไม่ฝากค่ะ ทำทุกทางแล้วเค้าก็ไม่ฟังค่ะ มีแต่คนรู้ดีกว่าหมอ

ต้องใจแข็งเข้าไว้ หน่วงได้หน่วงไป ครับ ลูกเราไม่ใช่ลูกใคร

ส่วนใหญ่คนในบ้านยึดหลักของทางการแพทย์อยู่แล้ว

ไม่ฝากเลยค้ะขี้เกียจหาข้อถกเถียง 5555

ไม่ฝากใครเลี้ยงค่ะ ตัดปัญหา

อธิบายตามหลักการแพทย์ค่ะ

ไม่ฝากใครทั้งนั้นค่ะ