ครอบครัวหรรษา

บ้่านไหนมี พี่น้องห่างกันกี่ปีคะ บ้านนี้ พี่สาว 9 ขวบ น้องชาย 1 เดือน 10 วัน พี่ชอบมาาหอมน้อง น้องก็รำคาญปัดพี่หนี

ครอบครัวหรรษา
63 ตอบกลับ

บ้านนี้คนโต 2ขวบ6เดือน คนในท้อง8เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้พี่สาว13น้องชายอยู่ในท้อง7เดือนค่ะ

บ้านนี้คนโตลูกชาย12ปี คนเล็กลูกสาว8เดือนจ้า

คนโต2ขวบ4เดือน. คนน้องคลอดเดือนมกราคมจ้าาา

บ้านนี้พี่5ขวบ น้องเพิ่งได้1เดือนจ้า

บ้านนี้ลูกชาย 17 ปีน้องอยู่ในท้อง 8เดือนคะ

บ้านนี้พี่สาว 7 ปี น้องชายในท้อง 7เดือนค่ะ

บ้านนี้พี่สาว 4 ขวบกว่า ส่วนคนเล็ก 30+ 2 w ค่ะ

บ้านนี้พี่ชาย12ขวบ น้องสาว11เดือน14วันค่ะ

บ้านนี้พี่ชาย10ขวบ น้องอยู่ในท้อง37+3w ค่ะ