ครอบครัวหรรษา

บ้่านไหนมี พี่น้องห่างกันกี่ปีคะ บ้านนี้ พี่สาว 9 ขวบ น้องชาย 1 เดือน 10 วัน พี่ชอบมาาหอมน้อง น้องก็รำคาญปัดพี่หนี

ครอบครัวหรรษา
63 ตอบกลับ

ห่างกัน 9 ปี ค่ะ ชอบหอมน้อง อุ้มน้อง แถมขี้งอนเพิ่มขึ้น

พี่ชาย9ขวบค่ะ. น้องออกเมษาค่ะ. พี่ชายดูตื่นเต้นมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่พอดีบ้านนี้เป็นผู้ชายทั้งสองคน

บ้านนี้พี่สาว15คนกลาง8 ยุ่ในท้อง5เดือนห่างกันมากค่ะ

พี่สาวคนโต7ขวบ คนกลาง4ขวบ คนเล็กกำลังอยู่ในท้องจ้า

พี่สาว11ขวบน้องชาย1ขวบ4เดือนในท้อง2เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้คนโต 2ขวบเข้า3 คะ. ส่วนคนน้องกำลังจะคลอดคะ

บ้านนี้ห่างกัน8ปีค่ะน้องพึ่งจะได้1เดือน23วันค่ะ

พี่สาว13ปีแล้วค่ะ น้องกำลังจะคลอดเดือนมีนาคมปี63😄

5y ago

คล้ายเราเลยค่ะ😚 พี่สาว14น้องในท้อง28วีคละ

พี่ชายห่างกัน 5 ปีค่ะ น้องยังอยู่ในท้องเลยค่ะ