ไม่โกนผมไฟ

บ้านไหนไม่โกนผมไฟแล้วผมน้องตรงบ้างค่ะ แม่ผัวเราบอกว่าถ้าไม่โกนผมไฟ ผมจะหยิก มันเป็นเรื่องจริงมั้ยค่ะ แต่ตอนนี้น้อง2เดือนกว่า ผมตรงดีค่ะ แต่ผมตั้ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้ไม่โกนค่ะ ผมจะหยิกไม่หยิกอยู่ที่กรรมพันธุ์น้า แต่น้องแรกเกิดส่วนใหญ่ผมจะร่วงค่ะ ที่โกนสาเหตุหลักๆก็ไขกับผมร่วงค่ะ

ไม่เกี่ยวกันคะ จะตรงหรือหยิกอยุ่ที่กรรมพัน จะโกนหรือไม่โกนก้อได้