สอบถามแม่ๆค่ะ

บ้านไหนไปอัตร้าซาวด์เพศลูก แล้วลูกหนีบไม่ให้เห็น ส่วนมากแม่ๆได้ ผู้หญิง รึ ผู้ชายค่ะ คุณหมอบอกถ้าเห็นยากๆส่วนมากจะได้ลูกสาว แล้วถ้าไปซาวด์ 4 มิติ จะเห็นมั่ยค่ะ แม่อยากซื้อของแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หนีบมาตลอด ยอมให้เห็นก็ตอน36วีคแล้ว แม่อุส่าซื้อสายเดี่ยวได้เก็บใส่ตู้ค่ะ555

ของเราซาวด์ตอน17วีค5วัน น้องไม่หนีบค่ะ หมอบอกผู้ชายค่ะ เห็นจู๋น้อง