ทีมสิงหาคม❤️❤️

บ้านไหนไกลก็คลอดแร้วท้องยังเล็กบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กมากคุณแม่กังวลมาค่ะ

26 ตอบกลับ

4สิงหาคนจ้าท้องใหญ่ท้องที่3แล้วจ้า

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่4โลอยู่เลยจ้า

1y ago

ของเราขึ้นเดือนละ1โล แต่ก้อกังวลยุ่ดีค่ะ

11สิงหางับ ท้องเเรก 32วีค❤️❤️

22 สค 30+3 น้อง 1950g ค่ะ

ขอดูได้ไหมคะ

✌️✌️❤️