นม

บ้านไหนให้ลูกกินยี่ห้อนี้ เป็นไงกันบ้างจ้ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยจร้า

นม
23 ตอบกลับ

เคยกินค่ะแต่ถ่ายออกมามีกลิ่นเหม็นมากแล้วก็คาวๆลยเปลี่ยนกิน ไฮคิว

บ้านนี้กินอยู่จร้า จากที่มีปัญหาขับถ่าย ตอนนี้ถ่ายง่ายขึ้น นน ดี

บ้านนี้กินตัวนี้ค่ะถ่ายปกติกินเก่ง น.นตามเกนตอนี้8เดือนแล้วค่ะ

5y ago

😁😁😁😁😁😁

อึยาก อึเหนียวมากน้องเบ่งหน้าแดงเลยเปลี่ยนมาเป็นดูแลคค่ะ

กินของไฮคิวค่ะ ก่อนหน้านี้กินเอนฟากล่องทองแล้วท้องผูกค่ะ

บ้านนี้น้องกินอยู่จ้า​ น้ำหนักเกินเกณฑ์​ ขับถ่ายปกติ​ 😍😍

เด็กส่วนมากกินตัวนี้ไม่ค่อยถูกกันเยอะบ้านนี้ก่อเป็น

ลูกเคยกินตัวนี้ไม่ค่อยถ่าย เปลี่ยนมากินNAN ถ่ายดีค่ะ

ลูกเคยกินแล้วน้องท้องอืดไม่ค่อยถ่ายค่ะ

ป้อนด้วยนมแพะ DG มาตลอดเลยค่ะ

5y ago

ว่าจะให้กินDGเหมือนกันค่ะ s26น้องไม่ค่อยกินเลยค่ะ กินไป3ออนเมื่อวานเหมือนน้องไม่สบายตัว