ลูก1เดือนควรกินนมกีออน ต่อวัน

บ้านไหนให้ลูกกินนมกินออนกันบ้างคะ วันนึงตกกีออน และกีชั่วโมงกินที ???

2 ตอบกลับ

บ้านเราช่วง 1-2 เดือนกินครั้งละ 2 ออนซ์ ให้ทุกครั้งที่ลูกร้องหิว ปกติอยู่ที่ทุก 2 ชั่วโมง แต่ตอนกลางคืนจะกินเยอะหน่อยครั้งละ 3-4 ออนซ์ เพราะเขาเริ่มนอนยาว 4 ทุ่มถึงตี 3 ค่ะ เฉลี่ยแล้ววันละ 24 ออนซ์ค่ะ เคยให้ครั้งละ 3 ออนซ์ตอนกลางวัน ลูกแหวะนมเยอะ อ้วกพุ่งบ่อย ท้องป่องและอืด

นี่จ้า

5y ago

ดีจ้ากำลังหาข้อมูลอยู่พอดี