ลูกไม่เดือน บ้านไหนที่ให้เทสแครอทแล้วไม่ยอมทานบ้างค่ะ

บ้านไหนให้น้องทานแครอทแล้วไม่ชอบทานบ้างค่ะ บ้านนี้เมนูแรกให้ทานข้าวบดราดนมแม่ 3วัน แล้วเริ่มตำลึง 4วัน แล้วเริ่ม ฟักทอง 4 วัน ทานฟักทอง+ตำลึง ผสมข้าว 4วัน เมื่อวานให้ทานแครอท น้องไม่ยอมทานเลยค่ะ ปิดปากสนิทเลย ทานแค่สองสามคำเอง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผสมข้าวบดน้องทานค่ะ

5y ago

น้องคงไม่ชอบค่ะแม่

กลิ่นแครอทฉุนๆๆ