บ้านไหนใช้หมอนแบบนี้บ้างคะ

บ้านไหนใช้หมอนแบบนี้บ้างคะ กันกรดไหลย้อนได้จริงไหม ช่วยแนะนำหน่อยค่า 🫶🏻💖#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านไหนใช้หมอนแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

เราอ่านรีวิวมาหลายๆที่ตอนท้อง ส่วนใหญ่บอกไม่ค่อยจำเป็นค่ะ แม่บางคนบอกแทบไม่ได้ใช้เลย แต่แล้วแต่คนค่ะบางคนน้องก็ชอบนอน