มีใครใช้ครีมนี้ทัองไม่แตกลายจริงมั้ยคะ

บ้านไหนใข้ครีมนีเวียแบบนี้ ท้องไม่แตกลายยันคลอดบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีใครใช้ครีมนี้ทัองไม่แตกลายจริงมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

แล้วแต่บุคคลด้วย แต่เราแตกจ้า