ท้องเสีย

บ้านไหนใกล้คลอดแล้วท้องเสียบ้างคะ บ้านนี้37+1 ปวดท้องจี๊ดๆ ท้องเสียตั้งแต่เช้ายังไม่ได้กินอะไรเลย นี้มันคืออาการใกล้คลอดแล้ว ? ท้องแรกคะเลยไม่ค่อยรู้อะไร

1 ตอบกลับ

ค่ะ หมั่นสังเกตอาการตัวเอง และนับลูกดิ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะสำหรับคำแนะนำ ตอนนี้หายแล้ว ลูกยังดิ้นดีอยู่คะ แต่ปวดท้องจี๊ดๆ ไม่มีมูก