โกนผมไฟ 1 เดือน

บ้านไหนโกนผมไฟ และบ้านไหนไม่โกนผมไฟบ้างคะ บ้านนี้ มีลูก 2 คน ญ.1 ช.1 โกนทั้งสองเลยค่ะ 🥰

โกนผมไฟ 1 เดือน
25 ตอบกลับ

บ้านนี้โกนค่ะ เห็นไขชัดมาก แต่ตอนไม่โกนดูยังไงก็ไม่มีไขนะคะ

ไม่ได้โกนเลย ผู้ใหญ่บ้านนี้บอกว่า เดี๋ยวผมน้องล่วงเอง

บ้านนี้โกนค่ะ แถมทวดเอากบตีปากตั้งแต่1เดือน 😌

บ้าน​นี้​ลูกชาย​2เดือน​แล้วยังไม่ได้โกนเลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่​ ย่าเขาหนีบให้นิดนึงค่ะ

โกนคับแม่หวานผมเริ่มยาวแล้ว

2y ago

กำลังมองสาวน้อยคับ😁

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ ทั้งพี่ทั้งน้อง

บ้านนี้มีลูก 2 คน โกนทั้งสองคนค่ะ

ไม่โดนฮะ เดี๋ยวไม่หล่อออ🤣

บ้านนี้ลูก3คน ไม่ได้โกนค่ะ

บ้านนี้ก็โกนค่ะแม่❤️❤️