ตั้งครรภ์35สัปดาห์ นอนท่าไหนไม่ได้เลยตะซ้ายก็เจ็บขาวก็ปวดหงายลูกก็โก่งตัว

บ้านไหนแม่ๆเป็นบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ นอนผิดท่าก็ปวดเสียดท้องน้อย ท้องแข็ง นั่งก็ไม่ได้ ลูกดิ้นแต่ละที เจ็บจี๊ดช่วงล่าง เราว่านอนดีกว่านั่งนะคะแต่กว่าจะหาท่าได้ 555

1y ago

ลองเล่นโยคะดูนะคะ ท่าแมวขู่ ท่าไผ่ลู่ลม

นอนไม่หลับเลยเจ็บไปทั้งตัว

1y ago

บ้านนี้ลูกนอนท่าคว่ำหน้า อึดอัดไปหมดทั้งตัว เวลานั่งเวลาเดิน เวลานอนลำบากมาก😁😁ยิ่งเป็นริดสีดวง ปวดคุณ2😂😂😂😂

อดทนน้าแม่ ใกล้แล้วคะ

สู้ๆๆ