สงสารแฟนค่ะ

บ้านไหนแฟนแพ้ท้องแทนบ้างค่ะ เหนสงสารเลย

6 ตอบกลับ

บ้านเราจ้าเอาเปนว่าเพลียไปเรยค่ะอวกเวียนหัว กินแต่ของเปรี่ยวกินเยอะว่าคนท้องอีกจ้า

บ้านเราจ้า คุณพ่ออ้วกแตกทุกเช้า กินอะไรก็ไม่อร่อย ส่วนอิแม่ก็อ้วนเอาๆ

บ้านนี้มีค่ะ ไม่ต้องสงสารหรอก อิอิ จะได้รับรู้ด้วยกัน

บ้านนี้แฟนแพ้ท้องแทนจ้า แต่ แม่ เหม็นสามี 😂

บ้านนี้เเฟนเเพ้ท้องแทนอาทิตนึ่งคะ​ 55555