แตกแล้วจร้า40w

บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะแตกตอนกี่วีคกันอวดรูปลูกหน่อยค่ะแม่ๆ

แตกแล้วจร้า40w
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ ขอให้อัลลอล์คุ้มครองนะค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่าแม่🙏🏻❤️

บ้านนี้ 39+3 ค่า ออกเมื่อวันที่3 ที่ผ่านมา🥰

4mo ago

ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่..โอ้ยน่ารักน่าชัง🥰🥰

4mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้40วีคเหมือนกันค่ะ

4mo ago

จำมำมากกีโลคะแม่

ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ

4mo ago

คลอดเองค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

36+3

4mo ago

น่ารักน่าชัง🥰